Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
•๖ۣۜKis§•
Các Bạn Hãy Liên Lạc YH để Đăng Ký muchyoudn97
Facebook của lớp ĐH Tin3aYoutube
•๖ۣۜKis§•

tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Huyền Thiên - OPEN beta vào 12h ngày 10/10/2013 cực hay

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

sanglovelk

avatar
Thành Viên Mới
Huyền Thiên - OPEN beta vào 12h ngày 10/10/2013


Trang chủ : huyenthien.com
Hỗ trợ tân thủ:
Hoàng Kim Lệnh Bài
Thường xuyên tổ chức event và khuyến mãi

Đặt biệt :
Không bán trang bị , trang bị các bạn phải tự tìm theo hướng dẫn .
=> Rất thích hợp cho các bạn thích cày cuốc .
• Hệ thống kinh nghiệm vừa phải không nhanh quá củng không chậm quá .
• Thường xuyên tổ chức x200%, x300% , x400% kinh nghiệm .

Yahoo hỗ trợ : bqtvgame@yahoo.com
Hotline : 0975383109

Game lấy bối cảnh là cuộc chiến đầy máu lửa giữa hai cường quốc thời phong kiến ngày xưa là Đại Tống và Đại Kim, đó cũng chính là nguồn cảm hứng cho Kim Dung viết nên bộ tiểu thuyết nổi danh " Anh Hùng Xạ Điêu".
Trong đó tứ đại môn phái như …….

• Minh Giáo
Trên đỉnh Quang Minh, thánh hoả rừng rực cháy...!
Trên giang hồ rộng lớn, có một vùng mà lửa thánh hỏa luôn rực cháy hừng hực quanh năm suốt tháng,.. được gọi là Quang Minh Đỉnh, nơi đệ tử Minh Giáo tập trung cư ngụ. Với lực lượng hùng hậu cùng sự hỗ trợ của Hỏa Thần, Minh Giáo mang mưu đồ thôn tính Trung Nguyên, làm chủ một cõi.

Đệ tử Minh giáo xưa nay gan dạ, một khi đã chiến đấu thì quyết không sợ thua, họ tin tưởng rằng khi giọt máu cuối cùng sắp chảy, ngọn lửa thánh hỏa linh thiêng sẽ bừng lên sinh mạng mới cho họ. Tất cả các đòn tất công của Minh Giáo đều là Hỏa, nóng bỏng, mạnh mẽ đến mức thiêu trụi đối phương.
Đệ tử Minh Giáo thường sử dụng đao được nung rèn từ lửa thánh hỏa để chiến đấu.

Một số chiêu thức khiến giang hồ “bỏng rát” của Minh Giáo: Huyết Trận Bát Phương, Quỳ Hoa Điểm Huyệt Thủ, Đẩu Chuyển Tinh Di, Thuần Dương Vô Cực, Hỏa Thiêu Xích Bích,..

•Võ Đang
Được khai sáng từ đạo nhân Trương Tam Phong nổi tiếng với đạo pháp Thái Cực Thần Công, một loại võ công lấy nhu chế cương, lấy tĩnh chế động, lấy yếu thắng mạnh, Võ Đang dần được giang hồ đồng đạo biết đến là môn phái có nội công thâm hậu, đạo pháp bác đại tinh thâm bậc nhất thiên hạ.

Hằng cổ vô song thắng cảnh,
Thiên hạ đệ nhất tiên sơn.
Ngày ngày tu luyện trên ngọn núi Võ Đang cảnh sắc vô song, tụ hợp tất cả u, kỳ, ưu, mỹ của thiên địa nên đệ tử Võ Đang mang dáng vẻ tiên phong đạo cốt. Họ đánh trận với phong thái nhẹ nhàng, đòn tấn công nào cũng nhu nhuyễn nhưng lại khiến đối phương tâm phục khẩu phục bởi Huyền công mạnh mẽ trong từng chiêu thức.

Giang hồ thường có câu Võ Đang – Nhất kiếm định giang sơn. Điều này cũng dễ hiểu vì đệ tử Võ Đang ai cũng dụng kiếm rất thành thạo, một tay có thể điều khiển trận đồ kiếm pháp rất lợi hại.

Một số chiêu thức Võ Đang phái: Bát Quái Chưởng, Thiên Ngoại Phi Tiên, Thiên Mã Phi Bão, Thần Môn Thập Tam Kiếm,..

• Nga Mi
Đại Nga hai ngọn đối mặt trông
Tiểu Nga quanh co đến Nga trung
Tam Nga cảnh đẹp nhất thiên hạ
Cần chi phải đến chốn tiên bồng...Tương truyền núi Nga My nằm giữa hai hệ thống nước: Hắc Thủy và Bạch Thủy, thần khí linh thiêng, đình đài lầu các, phong cảnh hữu tình làm say đắm lòng người. Đệ tử Nga My đa phần là nữ nhi, cư ngụ trên đỉnh Nga My Sơn bồng lai tiên cảnh, nơi hội tụ muôn vàn kỳ hoa dị thảo nên người nào cũng xinh tươi, thanh thoát như tiên nữ giáng trần. Mang dáng vẻ liễu yếu đào tơ nhưng đệ tử Nga My tinh thông linh tâm thuật, có thể mê hoặc tâm trí đối phương hoặc tăng cường ý chí chiến đấu của bản thân, đây gọi là yếu tố làm nên sự thay đổi giao diện trận chiến.

Quyền pháp Nga My cũng khá phức tạp bởi nó tích tụ các quyền thức của hai phái Thiếu Lâm và Võ Đang, có cương có nhu nhưng đôi khi lại mạnh vẽ khôn lường. Đệ tử Nga My có khả năng vượt trội hơn người là có thể hồi phục sinh mệnh cho chính bản thân cũng như người khác, điểm này khiến Nga My trở nên rất khó lường đối với các môn phái trên giang hồ.

Một số chiêu thức lợi hại của Nga My: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Kim Đỉnh Miên Chưởng, Tây Tử Bồng Tâm, Thanh Tâm Phổ Thiện Chú,….

• Tuyết Sơn
Trăng sáng rọi Thiên Sơn,
Bồng bềnh giữa biển mây.
Gió đưa mấy vạn dặm,
Thổi đến Ngọc Môn Quan.

Trên đỉnh Phiêu Miễu Phong quanh năm giá lạnh, Linh Tựu Cung âm u, tăm tối lại chính là nơi trú ngụ của đệ tử Thiên Sơn – một môn phái vô cùng bí ẩn trên giang hồ. Phái này nổi tiếng với võ công quái dị, môn đệ lại toàn những kẻ hồn quỷ phách ma, thoắt ẩn thoắt hiện một cách vô chừng, nhưng lại có thể đoạt mạng kẻ khác trong nháy mắt chỉ với một đóa Tuyết Hoa.Sống trong băng giá nên chiêu thức và kỹ năng võ công của Thiên Sơn phái đều có đặc trưng là từ hàn băng. Đệ tử Thiên Sơn sinh ra để đeo đuổi cuộc đời của một thích khách và họ là những thích khách hoàn mỹ đến nỗi những kẻ bại trận dưới tay họ đôi khi bất đắc kỳ tử mà vẫn không rõ lý do. Thập Diện Mai Phục của Thiên Sơn lợi hại đến nỗi có thể giúp đồng môn hoặc cả một đội quân ẩn mình trong không gian. Đối đầu với Thiên Sơn, không chỉ là đối đầu với cái chết mà còn là sự sợ hãi từ sâu thẳm trong tiềm thức.

Ngoài những đóa hoa tuyết lạnh giá, vũ khí Thiên Sơn thường sử dụng là Khiên, Hoàn. Một số chiêu thức nổi tiếng của Thiên Sơn phái: Phụng Vũ Cửu Thiên, Kim Thiền Thoát Xác, Thập Diện Mai Phục, Đồng Sinh Cộng Tử,…

Thiên Sơn có chim điêu lớn, tên là Linh Tựu. Đây là nguồn gốc của cái tên cung Linh Tựu Thiên Sơn. Linh Tựu cánh ngắn và rộng, bay không giỏi nhưng chạy rất nhanh, là thú cưỡi ưa thích của môn đệ Thiên Sơn phái.

- Những tính năng của Huyền Thiên :
• Chiến Trường
• Kinh Mạch
• Nhục Thân
• Quốc Chiến
• Bảo Mã
• Thú Nuôi
• Vượt Ải
• Hệ Thống Huyết Dục Thần Binh
• Phụ Bản Đa Dạng
• Công Thành Chiến
• Liên Đấu
• Phụng Hoàng Cổ Thành

…….

• Cùng tham gia chiến trường Tống - Kim, những trận pk siêu kinh điển .

• Hệ thống thú cưỡi từ cơ bản đến thần thoại :
Ảnh
- Bảo mã Lôi Thiên Ngự- Bảo mã Bắc Hải Hùng Sư- Bảo mã Hùng Miêu• Hệ thống kỹ năng và phó bản ingame.

- Thường Xuyên Tổ Chức Các Sự Kiện Long Tranh Hổ Đấu

- Sự kiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang
........
Và còn rất nhiều, rất nhiều chức năng khác đang đợi các bạn khám phá .

Link trang chủ : http://huyenthien.com/
Diễn đàn : http://vgame.forum-viet.com/

Xem lý lịch thành viên

hanquocviet

avatar
Thành Viên Mới
Xin chào các admin, mod của Game. Hiện nay Gamebank đang cung cấp một dịch vụ tăng doanh thu và chủ động nguồn vốn cho các đơn vị làm game như sau:
Quy đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt ở đâu nhanh nhất!?

Bạn đang cần chuyển đổi thẻ cào của các nhà mạng sang tiền mặt mà băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ nào? Thật nhanh chóng và tiện lợi khi bạn có tài khoản tại Gamebank, với tài khoản này bạn có thể đổi thẻ nhanh nhất - rút tiền trong vòng 24h.


Trước tiên bạn cần truy cập vào http://id.gamebank.vn để đăng ký 1 tài khoản nhé - nhớ cập nhật chính xác các thông tin theo hướng dẫn bởi đó là các điều kiện để giao dịch của bạn thực hiện thuận lợi và nhanh nhất!


Bạn có thể nạp mã thẻ cào tại 2 trình duyệt: một là trên máy tính - một trên di động


Hiện nay mức phí quy đổi tại Gamebank là:
Mobi: 18-82
Vina: 18-82
Viettel: 19-81
Gate: 19-81


Thuận tiện - an toàn - nhanh chóng là dịch vụ từ Gamebank!

Contact: 0904545013 để gặp nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết