Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
•๖ۣۜKis§•
Các Bạn Hãy Liên Lạc YH để Đăng Ký muchyoudn97
Facebook của lớp ĐH Tin3aYoutube
•๖ۣۜKis§•

tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Thể lệ Gunny Ném Gà tà ta

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Thể lệ Gunny Ném Gà tà ta on Tue May 21, 2013 9:47 pm

gunny123

avatar
Admin Gunny
Chào các Gunner! Mùa hè này bạn có muốn chu du đến thành phố Thượng Hải tham gia triễn lãm giải trí số ChinaJoy 2013, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại cup Gunny thế giới và tung tăng khám phá thành phố lớn nhất Trung Quốc này không? Rất đơn giản chỉ cần ném và ném với sự kiện nóng nhất mùa sinh nhật Ném Gà tà tà xuất ngoại.Thời gian
Thời gian bắt đầu: 14/05/2013

Thời gian kết thúc: 28/05/2013

Nội dung
Trong thời gian sự kiện, Gunner tham gia ném gà tại website Gunny sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng out game và in game cực hấp dẫn.
Tất cả Gunner trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam đều có thể tham gia chương trình này. (Mỗi tài khoản chỉ được chọn duy nhất 1 nhân vật/1 máy chủ để tham gia chương trình)
Cách thức tham gia
Gunner sẽ có 2 cách để tham gia ném gà cùng Gunny:
1. Tiêu xu nhận lần ném gà

Trong thời gian chương trình Gunner khi tiêu xu (chỉ tính xu thường, không áp dụng cho xu khóa) trong game sẽ nhận được số lần ném gà tương ứng.
Mỗi lần Gunner tiêu đủ 500 xu sẽ nhận được 1 lần ném gà. Cụ thể áp dụng cho 12 hình thức tiêu xu dưới đây (có thể tiêu ở nhiều hình thức, miễn đủ 500 xu):
Mua đồ trong shop.
Gia hạn đồ, tiếp phí V.I.P.
Nâng cấp tổ vật.
Cống kiến Guild.
Lập tức hồi sinh và sử dụng buff boss thế giới.
Hoàn hình Pet, mở rộng đất nông trại, tự động trồng trọt.
Mua điểm vinh dự vật tổ.


2. Nạp xu tặng thêm lần ném gà

Gunner nạp xu vào game sẽ nhận được thêm số lần ném gà tương ứng với các mức nạp của mình.
Mỗi 200 xu sẽ nhận được 1 lần quay số.
Không giới hạn số lượng nhận lần bắn gà của một tài khoản khi chuyển Xu vào game.
Khi nhận lần ném gà, số xu nạp vào game không bị trừ.


Quy định về việc nhận thưởng
Quy định chung đối với giải thưởng hiện vật:
Ngay sau khi trúng giải, KH vui lòng điện thoại về cho BTC theo số 08 62 999 088 bấm 6441 (trong giờ hành chính) để cập nhật thông tin người nhận giải hợp lệ hoặc gởi mail xác nhận cho BTC theo địa chỉ mail nhanthuong2013@zing.vn , nội dung mail: thông tin TK và thông tin cá nhân (bắt buột có số điện thoại để BTC liên hệ ngược lại các bạn).
BTC chỉ trao phần thưởng cho những KH sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố danh sách KH đủ điều kiện nhận giải sau cùng tại trang chủ ( 30 ngày sẽ không được tính vào ngày nghỉ và các dịp lễ tết ).
BTC sẽ chủ động liên hệ với từng KH trúng giải (giải thưởng có giá trị trên 1 triệu đồng) để đặt cuộc hẹn trao giải.
Đối với giải thưởng “Chuyến Đi Trung Hoa Dành Cho 02 Người” :
Khách hàng trúng giải (hoặc người được ủy quyền đi thay) phải tham gia chuyến đi tại Trung quốc, tối thiểu 01 người và tối đa 02 người. Nếu chỉ có 01 KH tham gia thì BTC sẽ không hoàn lại phần tiền của người còn lại.
Nếu KH không tham gia chuyến đi (vì bất cứ lý do cá nhân nào), BTC sẽ hủy giải thưởng của KH.
Giải thưởng chỉ được quy đổi thành tiền mặt trong trường hợp BTC không mua được “Chuyến Đi Trung Hoa Dành Cho 02 Người”.
Khách hàng có thể ủy quyền cho người khác đi thay trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện tham dự.
Đối với giải thưởng Ipad mini wifi 16GB và Ipod Shuffle 2GB
Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ của NCC.
Giải thưởng hợp lệ là giải thưởng được BTC công bố sau cùng tại trang chủ.
Mỗi khách hàng chỉ nhận được 01 giải tương ứng với 01 CMND.
Giải thưởng có thể được quy đổi thành tiền ingame hoặc zingxu (chỉ có giá trị trong trò chơi) nếu KH có nhu cầu (với điều kiện là trước khi giải thưởng được BTC mua).
Đối với giải thưởng gặp trục trặc ( BTC không mua được giải thưởng tại Việt Nam do không có hàng, không còn sản xuất,… ) BTC sẽ quy đổi thành tiền mặt hoặc Zing Card có giá trị tương đương giải thưởng tại thời điểm xin giấy phép chương trình với cơ quan nhà nước (không tính tại thời điểm trao giải).
Đối với giải thưởng áo, nón, ba lô Gunny:
Khách hàng có thể nhận nhiều giải áo, nón, ba lô Gunny cùng lúc.
Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt nhưng được quy đổi thành một phần thương lưu niệm khác có liên quan đến Gunny.
Về giải thưởng in game :
Hệ thống sẽ tiến hành trao quà ngay sau khi bạn trúng giải.
Cách thức trao giải: BTC sẽ trao trực tiếp giải thưởng ingame vào hòm thư đính kèm vật phẩm, túi quà, túi vật phẩm của các nhân vật trúng giải. Đối với quà tặng là code ( mã giải thưởng ) BTC sẽ trao vào hòm thư của nhân vật trúng giải hoặc các nhân vật trúng giải sẽ nhận trực tiếp tại NPC trong game.
Quy định về việc xác nhận tài khoản (ZingID) trúng thưởng
Tài khoản trúng thưởng phải là tài khoản Zing.
Giải thưởng hiển thị trong câu nội dung “Chúc mừng bạn đã trúng thưởng …” là giải thưởng sau cùng mà khách hàng nhận được.
Mỗi tài khoản tham dự (mỗi ZingID) nếu trúng nhiều giải thưởng có giá trị từ một triệu đồng trở lên sẽ chỉ được chọn nhận giải thưởng có giá trị cao nhất, không áp dụng cho các giải thưởng có giá trị dưới một triệu đồng (nghĩa là nếu tài khoản trúng nhiều giải thưởng có giá trị dưới một triệu đồng thì sẽ được nhận đầy đủ các giải đã trúng).
Nghiêm cấm những trường hợp lợi dụng bugs, cheat và sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào chương trình. BTC sẽ khóa tài khoản, hủy tư cách tham dự cũng như là phần thưởng nếu tài khoản có vi phạm những trường hợp trên.
Quy định về việc xác nhận người nhận thưởng hợp lệ
Khách hàng nhận thưởng hợp lệ là khách hàng đã tham gia vào chương trình, không phải khách hàng chủ của tài khoản trúng thưởng. BTC sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng đăng ký hợp lệ khi tham gia chương trình để trao thưởng. Trong trường hợp khách hàng không cung cấp thông tin đăng ký hợp lệ khi tham gia thì BTC có quyền từ chối trao giải.
Thông tin đăng ký hợp lệ gồm: Họ Tên, số điện thoại có thể liên lạc được để BTC xác nhận, CMND đúng với tên người đã đăng ký (trong trường hợp khách hàng không có CMND thì phải có hộ khẩu kèm CMND của thân có tên trong hộ khẩu).
Mỗi khách hàng – tương ứng với một số CMND hoặc hộ khẩu - chỉ có thể nhận được 01 giải thưởng có giá trị từ một triệu đồng trở lên, không áp dụng đối với trường hợp khách hàng nhận các giải thưởng có giá trị dưới một triệu đồng (nghĩa là nếu tài khoản trúng nhiều giải thưởng có giá trị dưới một triệu đồng thì sẽ được nhận đầy đủ các giải đã trúng).
Quy định về tài khoản
Người chơi phải sử dụng tài khoản Zing để đăng nhập vào trang tham gia chương trình.
Sau khi đăng nhập và chấp nhận tham gia chương trình các tài khoản bắt buộc phải đăng ký hoàn chỉnh những thông tin cá nhân.
Về phần đăng ký thông tin gồm có 2 loại :
Thông tin thật được sử dụng khi tiến hành trao giải out game( là thông tin được cơ quan pháp lý và nhà nước công nhận gồm có CMND, số điện thoại sử dụng để liên lạc trong qua trình trao giải, passport, hộ khẩu).
Thông tin tài khoản như ZingID ( tên tài khoản ), tên nhân vật, tên serve được sử dụng để tiến hành trao giải ingame ( các vật phẩm được sử dụng và chỉ có giá trị trong game )
Đối với những tài khoản cố tình hoặc vô ý đăng ký sai thông tin BTC ( Ban Tổ Chức ) sẽ xử lý tùy theo mức độ thiếu sót thông tin. BTC sẽ từ chối trao giải đối với những bạn thiếu thông tin nghiêm trọng.
Quy định chung của chương trình
Đối với những tài khoản trúng giải BTC không liên lạc được hoặc từ chối nhận giải BTC sẽ chủ động thu hồi phần thưởng và xung vào công quỹ.
Đối với những phần thưởng là sản phẩm công nghệ, phần thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ và điều lệ của nhà sản xuất.
BTC sẽ không chi trả bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí giải thưởng.
Đối với những giải thưởng có giá trị lớn ( trên 10,000,000 vnd tức mười triệu đồng tiền Việt Nam ) người trúng giải phải thực hiện nghĩa vụ công dân là đóng thuế thu nhập với cơ quan nhà nước ( mức thuế sẽ thay đổi theo giá trị giải thưởng mà tài khoản nhận được).
Đối với những hình ảnh khách hàng trúng giải BTC được quyền sử dụng nhằm quảng cáo, truyền thông và những hoạt động tuyên truyền khác mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào.
Đối với trường hợp không thể trực tiếp đi nhận giải người trúng giải có thể ủy quyền nhận giải của mình cho người khác và được cơ quan pháp lý xác minh và công nhận. Khi đi nhận giải người được ủy quyền phải mang đầy đủ giấy tờ ủy quyền, CMND của người được ủy quyền và người ủy quyền. Nếu hết hạn trao giải mà người trúng giải không lên nhận hoặc không ủy quyền cho người khác thì BTC sẽ hủy bỏ tư cách nhận giải.
Trong suốt chương trình diễn ra và quá trình trao giải quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
Nhân viên của công ty và những người trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến sản phẩm không được tham gia chương trình này.
Chúc Gunner sẽ may mắn nhận được chuyến du lịch hấp dẫn mùa hè này. Cùng chúc mừng sinh nhật Gunny Online tròn 4 tuổi tha hồ nhận quà!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết