Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
•๖ۣۜKis§•
Các Bạn Hãy Liên Lạc YH để Đăng Ký muchyoudn97
Facebook của lớp ĐH Tin3aYoutube
•๖ۣۜKis§•

tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Buff như thế nào để có sát thương cao nhất?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

gunny123

avatar
Admin Gunny
Chào các Gunner! Từ trước đến nay, khi đi War chúng ta hay Buff 344 (345, 346...) hay 144 (145, 146...) nghĩa là sử dụng +1 hoặc +2 để Damage đối thủ. Tuy nhiên, hiện nay thể lực của các Gunner đã tăng lên đáng kể thì cách Buff khi war cũng có sự thay đổi theo. Thật vậy, trước kia kiểu Buff đào 12 chỉ sử dụng ở những MAP đào, hay để kết liễu đối thủ tránh hấp thụ thì giờ đây với nhanh nhẹn vượt trội, đa số các cao thủ đã sử dụng kiểu Buff đào 124 để Damage đối thủ thay vì Buff kiểu cổ điển là 344 hay 144.Với nguồn Thể lực dồi dào, các Gunner đã có thể Buff được 124

Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể Buff đào 124 được, phải ở những vị trí thuận lợi: ở gần, hoặc ở bên phải đối thủ... thì chúng ta mới có thể sử dụng được — Và đây cũng chính là nhược điểm thiết yếu của kiểu Buff lợi hại này.

Vậy tại sao kiểu Buff đào 124 lại có thể có Damage to hơn so với kiểu Buff cổ điển 144 hay 344?

Thật ra, nếu kiểu Buff 344 hay 144 chạy hiệu ứng tức nước hay Crit thì nó sẽ có Damage to hơn bất kỳ kiểu Buff nào khác, tuy nhiên xác suất chạy hiệu ứng này là tương đối thấp. Tuy nhiên, kiểu Buff đào 124 lại có thể khắc phục được xác suất này. Buff đào 124 sẽ ra 9 tia đạn — chính vì vậy xác suất chạy hiệu ứng crit sẽ cao hơn rất nhiều, thêm vào đó là Kỹ năng cá nhân tăng 500 sát thương Crit từ Guild sẽ như "thêm dầu vào lửa", từ đây đối thủ sẽ mất một lượng máu rất lớn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết