Tên đăng nhập: Mật khẩu: Đăng ký || Quên mật khẩu
•๖ۣۜKis§•
Các Bạn Hãy Liên Lạc YH để Đăng Ký muchyoudn97
Facebook của lớp ĐH Tin3aYoutube
•๖ۣۜKis§•

tổng hợp


You are not connected. Please login or register

Cổ Kiếm private mới 25/2

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Cổ Kiếm private mới 25/2 on Mon Feb 25, 2013 10:22 am

Trang chủ: http://cokiemvn.com
Forum: http://cokiemvn.com/forum/
Facebook: https://www.facebook.com/cokiemvn2
Được giới thiệu như cuốn bách khoa toàn thư về kiếm phổ trên nền Web và được chính thức công nhận phát hành bởi Oneworld, webgame Cổ Kiếm VN đã đạt được độ hot nhất định trong màn ra mắt của mình. Mới đây, game đã trải qua giai đoạn Alpha Test và đến ngày hôm qua, giai đoạn thử nghiệm đầu tiên này chính thức khép lại.
Được biết phiên bản hiện tại của webgame Cổ Kiếm (CK) có tổng cộng 195 tính năng và một số tính năng đáng chú ý như PK, hệ thống vật phẩm, giao dịch, đấu giá…rất thu hút người chơi.

Cổ Kiếm VN có cốt truyện xoay quanh thần binh Cổ Kiếm VN xuất hiện từ thời Bàn Cổ khai thiên trên Thục Sơn. Cổ Kiếm có khả năng thiên biến vạn hóa, uy lực kinh người và bất kỳ ai sở hữu nó sẽ thống trị được tam giới Tiên Ma Nhân. Trăm ngàn năm sau, ai nấy cũng muốn chiếm được Cổ Kiếm để thống trị tam giới. Việc này đã làm cho tâm ma phát triển, ma khí bao trùm lên vạn vật và phá hủy cân bằng của thế giới. Ngũ đại môn phái Nga Mi, Côn Luân, Toàn Chân, Điểm Thương và Thiên Nhẫn cũng bị ảnh hưởng, các môn phái cũng vì thế mà phân chia thành ba thế lực đối đầu nhau.

Cơ hội rinh quà khủng Cổ Kiếm VN Closed Beta
Ngoài loạt sự kiện ngày Closed Beta hấp dẫn, Cổ Kiếm VN đặc biệt tri ân cho mọi tài khoản đã tham gia trải nghiệm game giai đoạn Alpha Test với Giftcode lên tới 10.000 vàng và hàng ngàn quà giá trị khác.

Tắm tiên giúp game thủ bới căng thẳng

Lưu ý: Khi Closed beta tất cả nhân vật trong game đều bị reset.


Chữ Ký:
☆•Kis§•☆
Xem lý lịch thành viên http://clanteen9x.5forum.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết